35 weeks 4 days (1cm)

Mga mi, false labor pa din ba to? 5/10 yung pain ng puson, hindi masyado masakit ang balakang. Tumatagal ng less than 60 seconds tapos 3-5 minutes ang interval. Simula pa kaninang tanghali to kaya nagpa I.E ako kanina sa midwife kasi wala yung OB ko and ayun 1cm na daw ako. Pinag take ako ng isoxuprine. At tumawag yung OB ko sabi nya kung manganganak na daw ako, papaanakin nya na daw ako kasi malaki naman daw si baby kasi last ultrasound ko nung 33 weeks ako 2.2kg na sya.

1 Trả lời

nanganak kana my?

8mo trước

Naka admit ako ngayon mi. Nag inject OB ko ng dexa para sa lungs ni baby at naka monitor sa heartbeat ni baby. Simula 2am wala nko pain na nararamdaman sa puson at balakang. Thank God at naagapan pa. Mas maganda kasi talaga na full term si baby.