36weeks and 6days

Hi mga mi, Edd oct5 via 1st ultz and oct4 sa 2nd ultz. Normal lang kaya ito na parang may nakabara sa may pwetan. Kanina kc masyado ako natagtag sa tricycle na sinakyan ko dahil sa mga lubak lubak na daan. Napapaaray ako kc para napasiksik sa puson at pwet ang baby. Ang bigat na din kasi ee. Last check up ko aug.4 pa, masyado kc busy di ko magawa mkapagcheck up kc sa umaga late na gising ng toddler ko hirap magkikilos. Nagbabantay pa ko shop namin. 🤦

1 Trả lời

currently at 36 weeks napo ako and masakit na yung balakang at likod ko . Ganyan din po nararamdaman ko parang may nakabara sa pwetan na akala mo matatae ka na hindi . Nagpa check up naman ako agad kay OB kasi baka manganganak nako Pero pag IE nya saken close panaman cervix ko pero malapit na daw ako manganak . Mas ok po sguro na iconsult nyo kay OB