25 weeks pregnant, madalas mapuyat dahil sa galaw ni baby

Hello mga mi, currently 25 weeks ako and recently madalas ako mapuyat kasi malikot na baby boy ko. Di ako nakakatulog pag galaw sya ng galaw. Tapos ang tulog ko is pa umaga na, nagigising ako nyan 10am or 11am na. Medyo pinapagod ko naman din sarili ko sa umaga, konting kusot at linis at dina ko natutulog sa hapon para sana sa gabi tulog talaga kami ni baby, kaso ganon pa din. Nahiya nako dito sa bahay ng byenan ko, dito sa side ng asawa ko. Meron ba same situation sakin? 😔🥺

2 Các câu trả lời

ganyan din aq,mi...kaya left side aq lagi ska nagpamusic aq lulabies lagay q bandang puson tulog na dn aq.

1y trước

Ako naman mi diko alam pano pupwesto haha. Hanggang sa mapagod nalang ako kaka ikot sa higaan. Ang ending late nako makaka bangon sa umaga.