Kumikirot?

Mga mi bakit kumikirot yung pwet ko sa my left. Ngayon lang po talaga ito pagtung2 ko ng 37weeks hindi naman ako natatae kasi iba yung feeling na may poop sa pwet pero weird kahit nakasandal or upo lang kumikirot siya.

1 Trả lời

hello mi baka po my almoranas kau..kc pag buntis ay my chance tlagang magkarun kc sa pressure din sa ating dinadala..

2y trước

Ay oo may almuranas po talaga ako before pa ako nabuntis. Pero lumalabas lang siya kapag nag bawas at kumain ako ng maanghang. Pero yung normal na araw normal lang naman pwet ko🤣