magbayad online sa sss

hello mga mi bakit ganun invalid nman magbayad sana aq online sa sss ko mag advance payment sana aq within 6months pra ma avail ko matben kc magfile din sana aq sa matben now lang na update account ko sa sss last hulog.kopa nuon 2018 pa now lang din sana ako magbayad online panu kaya to mi

magbayad online sa sss
3 Các câu trả lời

mas maganda jan punta kanalang po sa mismong sss malapit sa inyo. dun malalaman mo po lahat ng kasagutan. 😇😇😇

5mo trước

pumunta n aq knena mi ngpa update aq ng email at # q nabuksan kona ngaun dn ung accnt ko sa sss tpos sinabi lang sken kpag magbayad daw aq sa online lang din peru yan lumalabas sken invalid daw

Pano po magbayad thru online