Breastmilk Supplement

Mga mi baka naman po may marecommend kayong supplement para dumami ang milk 😞. Breastfeed po kasi ako at konti lang nalabas na gatas sakin. Mag 3 weeks na kami ni baby. Tia

27 Các câu trả lời

Breast massage saka malunggay capsule...recommended ng ob-gyn ko 🥰 effective.

M2 malunggay po mommy, pwede po yun ihalo sa drinks po na iniinom ninyo.

unli latch more water sabaw and malunggay cap buds and blooms .. 💙

unli latch..then kapag sleep si baby..pump also..drink more fluids.

M2 mamsh . Halo mo sa drink mo . Ako sa milo ko hinahalo .

sabay daily with malunggay.. plus mega malubggay capsule

malunggay capsule , pahilot ka din ng likod mi ..

Try niyo po maglactation cookies 2-3 times a day

milo po tpos more more water din po..

mother nurture and more water po 😊