Boy or girl?

Mga mi, ask lang po totoo po ba pag round tummy po ay girl? Di ko po sure kung round ba ito or pointed. Haha sorry po. Di kasi ako makapaghintay sa gender reveal 😅

Boy or girl?
4 Các câu trả lời

blooming ako, round ang tummy, di haggard at lahat na ng sabi sabi na kung babae ganito ganyan, lahat makikita sakin pero boy sya sa ultrasound so color white lahat binili kong damit para in case. then baby boy nga si baby nung lumabas. kaya sa 2nd baby ko ngayon na blooming nabaman ako, i hope sana babae na. pero wag maniniwala sa mga sabi sabi.

yes mhie hahaha kasi as in di nangitim ang leeg at kili kili pati singit tas glowing ang skin tas round na round ang tummy tas noong ultrasound proud na pinakita na baby boy hahahah

round tummy ko noon ata apaka kinis at blooming ko di nangitin alam ng iba babae pero pag sinasabi ko baby boy di sila naniniwala whahaha so myth pa rin

3mo trước

ganito din ako on my first child. feeling ko ang ganda ko. hindi nagdarken ang kahit ano. boy. ngayon, meju nagdadark ung skin ko,lalo na sa may neck part. pero di pa nmn grabe. it's girl na btw. feeling ko rin haggard ko masyado. haha

NOT TRUE. ultrasound talaga ang sure at wala po sa itsura yan. makinis din naman mukha ko kahit walang skincare pero boy ang gender