Maalat na breastmilk

Hi mga mi! Ask lang po, may same case po ba dito same sakin na umalat ang lasa nang breast milk. Napansin ko po kasi nung hindi na dumedede ang lo ko sakin ay naging maalat ang lasa ng breastmilk ko. Bakit po kaya ganun. Normal po ba yun? Please enlighten me. Thanks in advance po.

1 Trả lời

now lang ako sis naka basa ng ganyan. Ano ba kinakain mo sis ?

4mo trước

same tau sis. nagtaka ako, bat ayaw tlga nya dumede. tas kht anong pilit ko, susuka tlga nya ung gatas ko. 😞 nung tinikman ko, maalat ung lasa 😭 kaya pala..