Pelvic or CAS utz ?

Mga mi ask lang po ksi sa ssunod na balik ko sa OB mga nasa 21wks nako pde nako magpa pelvic utz para mkta gender ni baby at the same time gusto ko dn magpa CAS utz pde kaya un na ndi nako magpa pelvic dretcho CAS nako tutal makkta dn nmn gender ni baby dito or need my pelvis pdn po ? Actually ndi kopa sya na aask kay doc so kuha lang ako idea dto , thanks po.

1 Trả lời

cas is pelvic ultrasound din ang gagawin, in detailed lang. hingi ka na request kay OB mo. ideal kasi na 24-28weeks ang CAS. medyo maliit pa kasi pag 21weeks, that's according sa sonographer na nakausap ko.