Alin ba dapat ang susundin na EDD?

Mga mi ask lang po alin po ba yung pinaka accurate na EDD? yung sa trans v o yung sa pelvic ultrasound? nagugulohan po kasi ako paiba iba yung EDD ko. 😅 first time mom po kaya mejo nalilito ako. Sabi ng midwife doon daw mag base sa unang araw ng huling regla. sabi naman ni OB sa Trans V daw. 🙈🤦‍♀️

2 Các câu trả lời

trans v. kung ilang araw lang naman pagitan ng lmp at tran v mo it means saktong sakto GA ni baby. base kalang sa tvs its either 1 week before or after.

Thank you mi 🙂