Lungad ni Baby

Hi mga mi ask lang okay lang ba yung hindi masyado nalungad si baby? Mag 4months na sya pero mabibilang sa daliri kung ilang beses lang sya lumungad may nakapag sabi kasi na mas okay daw na lumulungad si baby btw pure bf po ako and ftm. Thankyou po

Lungad ni Baby
4 Các câu trả lời

iniiwasan po ang paglungad. normal ang paglungad at nangyayari po un dahil hindi pa mature ang tian ng baby. ang importante po ay laging napapadighay ang bata pagkatapos ng feeding. para mailabas ang hangin sa tian na pumapasok habang milk feeding. wait for atleast 30 minutes bago pahigain ang bata.

Same sa baby ko mi, hindi rin po lungadin, di ko na rin po siya masiyadong napapaburp, di ko lang binababa agad after dumede

pero lungarin po ba siya noon? lungarin po kasi baby ko, sana ganyan din siya pag 4 months na.

1y trước

Hindi rin po kahit nung nb po sya, mabbilang lang po sa daliri kung ilang beses sya lumungad simula nung pinanganak

that's a good thing it means lahat bumababa agad sa tummy nya.