37 weeks and 3days.

Hello mga mi. Ask ko lng nung wed kasi 3cm ako then nung fri 4cm. May konting discharge khapon. Now konti lng din parang sipon. Then pinainsert ako ng primrose. Yung nararamdaman ko lang ngayon paninigas ng tyan. Nawawala din. Medyo ung pain kaya ko pa eh. Pero di pako nasasakitan ng balakang. Need ko pa kaya ulet pa ie? Natural lang ba to na naninigas ung tyan pag nsa labor stage nako. Kasi kaya ko pa kahit pano ung sakit eh. Worried din ksi tigas ng tyan ko.🥺

1 Trả lời

ang labor sign ay persistent contractions. kapag malapit na, palapit ng palapit ang interval at pasakit ng pasakit ang paninigas. ang contractions ang nagpupush sa baby palabas. monitor ang contractions.