31 weeks and 3days Team march (EDD March 19 2023)

Hello mga mi, ask ko lang sana kung need ko na mag exercise. Stop na kasi ko sa work so ngayon gawain bahay lang ako. Medyo tanghali na ko nagigising tapos ang gagawin ko lang e magluluto,hugas tapos paliguan yung anak kong 3yrs old. After nun matutulog ako sa hapon nalabas kami pero di naman ako nalakad lakad. May mga nababasa po kasi ko dito na atleast na eexercise daw yung katawan. Salamat po sa mga sasagot.

4 Các câu trả lời

Ok lng mag lakad lakad kundi ka nman ma selan ako lagi ako nag walking dala ko aso ko.20mins every day,ok lng yan khit d ko pa kwanan mahlakad lakad ka wla nman problema un.

helo Mi hindi kba bored na sa bahay lang? currently 34 weeks. going 35 na ako hindi pa nagleave kasi worry ko bka ma bored lng ako sa bahay at matutulog lang😥

1y trước

Hindi naman mi,kasi madaldal na yung panganay ko tsaka gusto ko din kasi mabigyan muna talaga sya ng time lalo na pag nanganak na ko mahahati na oras.

masyado pang umaga my para maglakad lakad. pwede na yan sa mga 36 or 37 weeks my :)

iwas lang sa tulog mi lalo 31weeks na po.

1y trước

ano po posible mangyari mi kung tulog ng tulog?