Tryin to concieve

Mga Mi, ask ko lang po. Last November nagpa transv ako and yan po ang result. Di po ako nagkameron ng November then December 7-12 po ako nagkameron pero sobrang hina lang, until nyo po wala pa din akong mens. Any advice po? Thank you po.#pleasehelp #ask #advicepls

Tryin to concieve
1 Trả lời

may nakitang 2 cysts sa right ovary mo. sabi dyan sa recommendation balik ka 6-8weeks. para sa rescan mo. nagpunta kana ba sa OB? mas mabuting magpunta ka na kung di pa.

2y trước

okay na mii. di ako bumalik that time. and now, positive pt ko. 🥺