Cord Coil kay baby

Mga mi ask ko lang po huhu kaya ba hindi pa ko nakafeel ng signs of labor kasi may cord coil si baby na isa? Last week kasi nagpaultrasound ako, nakitaan na may isang cord coil si baby na nakapulupot sa leeg niya and nakatingala pa daw siya. Bali ngayong Feb 20, I'm 39 weeks and 1 day preggy. Gustong gusto ko na makaraos huhu and pag ganun po ba pwede na magpadala na ko agad sa ER kasi nagwoworry na ko

2 Các câu trả lời

Yes, possible po. yung pulupot ng cord kasi nakakasagabal sya sa pagbaba ni baby oara mapush nya yung cervix at maging manipis at bumuka... better proceed to your OB po para macheck kayo. relax ka lang as long as gumagalaw si baby mo. inaabot talaga ng 40weeks minsan 41weeks pa po.. pero pinakamaganda kung magpapacheck na talaga. kung masstress ka, masstress din baby mo at di yun okay..

Same po 39weeks and 1day double cord coil si baby. induce labor po