Kailangan po ba ng philhealth pag manganganak ka PANO po kung walang philhealth?

Hello mga mi.. ask ko lang po 5 months preggy napo ako first baby ko pa lang po. PANO po pag walang philhealth malake po ba babayaran sa hospital? Kapos pa nman po kami ngayon construction lang po Kasi trabaho ng Asawa ko ano po kaya gagawin para konte o wala po babayaran sa hospital pag nanganak ako salamat po sa sasagot... #First_Baby #firstTime_mom

1 Trả lời

kuha kayo ng indigency certificate sa baranggay at yun ang ipasa nyo sa philhealth para maging indigent member.

2y trước

mas ok po na asikasuhin nyo n un philhealth, hindi po nag eexpired ang philhealth pero kailangan po may contribution monthly kaya mas ok po na makakakuha kau sa barangay ng philhealth para wala po kau babayran n monthly, 400 pa nmn ang monthly ng voluntary member n gaya ko