Constipated, dry poops

Hi mga mi ask ko lang normal po ba poops ni baby na dry hirap na hirap si LO umire, switch to bonna kasi from s26 na super watery ang poop. Nag woworry ako kasi namumula na yung pwet niya yung nilalabasan ng poop. Ginagawa ko po pag 4oz 2 and half yung scoop ko gawin ko po bang 2scoops nalang? Thanks po sa sasagot #firsttimemom #firstmom #advicemommies

3 Các câu trả lời

pacheck po miii para di si baby mahirapan mg poop.. if ever ganun padin, switch kna lng formula milk kasi baka di hiyang. 😊

hi mi.. need nyo po sundin yung feeding guide sa box po nung bonna. dapat po accurate yung water sa formula milk.

1 is to 1 po ang bonna. 1oz water, 1 scoop.