Mga Pagkain ?

Hello mga mi, ask ko lang kung sino na sainyo yung nasa 3rd trimester? anong mga pagkain na lang po yung kinakain niyo? ako kasi pinag bawalan na para dw di gaanong lumaki si bby, tulad ng tinapay, malamig, matatamis at iba pa.

1 Trả lời

watch your portions lang. hindi lang naman sa kung anong kinakain, pero sa dami ng kinakain. make sure to take your prenatal supplements para you have the nutrients you and your baby need