Stretch Marks

Hello mga Mi. Ask ko lang if may ma recommend kayong product para sa stretch marks. Currently under 28wks and may mga stetch marks na po ako. Salamat po❤️

Stretch Marks
27 Các câu trả lời

33 weeks so far wla pa akong stretch mark, pag ka tapos ko kasi maligo every morning nag papahid ako ng sunflower oil.. ganun din sa gbe

cetaphil lotion po gamit ko. nabasa ko rin inom ka ng milk at kain ka palagi itlog. so far 29 weeks po wala pa stretchmarks🙏😇

Daily ako nagpapahid ng moisturizing oil dati pero lumabas pa rin yung stretch marks ko nung kabuwanan ko na, pero maliit lang.

Baby oil na green yung ginagamit ko since 4months yung tummy ko, gang ngayon 8mos na wala naman stretch marks 😊🙏

ako nung buntis ako wala ako sretchmark peeo nung nangank akondi nmn ako nagkamot pero lumabas hays

Ako po ginagamit ko petroleum jelly protectant effective po sya, till now wala po ako stretch mark.

Palmer's Massage Cream for Stretch Marks. Kunti lang stretch marks ko at week 37 na sya lumabas.

30weeks na me pero wala pa din stretch mark pero sa may hina meron duon.

snail gel ginagamit ko mii natanggal stretch mark malamig pati sa balat

since lumitaw na you can use any moisturizing lotion/oils