Delay Mens

Mga mi, ask ko lang bakit kaya ganun? delay po ako ng 1 week then bigla ako nagkameron pero mahina lang then after 2 days nawala tapos nagkameron ulit ako isang araw lang ulit mahina lang din ulit. (pero di po sya spoting) tapos lately po masakit yung left side ng puson ko. tas feeling ko lagi magkakameron ako. 😞#pleasehelp

1 Trả lời

kung spotting lang puwedeng implantation bleeding po https://ph.theasianparent.com/ano-ang-implantation-bleeding

2y trước

hindi po sya spotting lang pero mahina lang sya unlike sa normal mens ko.