Labor na kaya to?or may chance kaya na mapa aga ako manganak?

Mga mi April 26 ang EDD ko .Pero now palang nakaka ramdam na ako ng panay paninigas ng tyan saka puson at balakang subra .di pa ako na IE kaya di ko alam kung ilang CM na.pero pa namn luma labas na mucus plug sakin.Labor na kaya to?ina ano ko kase.di namn kasi sya yung sunod sunod yumg interval ng sakit .Share naman kayo ng experience.

2 Các câu trả lời

ang true labor may interval na sakit.. normal lang yang mga nararamdaman mo.

Kung may paninigas ng tyan dapat inform nyo po si ob