Breastmilk

hello mga mi anu po magandang etake para magka gatas ako kabuwanan kuna wala padin po milk breast ko

4 Các câu trả lời

madalas po may nirereseta si OB na pampagatas, malunggay capsule para sure na meron na right after manganak. pero mas better din po mag take ng M2 Tea since herbal naman po sya and based sa mga reviews effective daw po pampagatas.

1y trước

thank you mi

Hi! Try nyo po M2 malunggay na juice. Sa shopee ko po nabili. Meron din po sa watsons. 37 weeks po ako nung nagtry ako uminom, 38 weeks na po ko now may lumalabas na pong milk sakin ngayon paunti unti.

1y trước

nagkusa ba sya sis lumabas? 37weeks Nadin me at 2 day ko na uminom

FTM nagkagatas lang ako after ko manganak. Wala akong ininom na kahit ano, pina direct latch ko lang si baby

natalac mamshie