Anong sign?

Mga mi anong sign na manganganak na kasi naninigas bigla tyan ko kasabay ng galaw ni baby tapos nawala yung paninigas tapos pag gagalaw na sya parang may tumutusok sa pwerta ko na medyo parang nasasaktan ako 37 weeks and 4 days na tummy ko sana masagot po#pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby

6 Các câu trả lời

sign na po yan mii, gumanyan din ako,medyo sumakit lang puson ko tapos may lumabas na dugo na parang may sipon, ung pina admit nako ng ob ko chineck ako 3 days hanggang 2 cm lang ako, minonitor na hilab pero wala pa din kaya nagdecide ob ko na i cs nako, buti nalang kase tumae na baby ko thanks god d pa siya nakakain.

2y trước

ilang weeks ka po nung nagpa-cs ka?

Same po tayo. Ganyan din po ako. Maninigas tiyan ko tas biglang may bubukol sa tagiliran ko tas sasakit pwerta ko na parang may tumutusok. 38weeks na po ako. Anytime pwede na ko manganak sabi ni OB.

ngayun mga 2 Ng hapon my lumabas n dugu tapos Ng punta Ako sa center 2cm parin huhuhu kaya umowe Muna Ako kapl padaw cervix ko

braxton hicks (false labor) po yan, unang sign ng labor is may lumabas na mucus plug po

Same tayo mi 37 and 4 days na po ako sana sa 16 makalabas na si 👶

same poh tau minsan my bigla guguhit na sakit sa puson