Gamot na pwede sa buntis.. Dry Cough

Mga mi anong pwede inumin kung may dry cough.. d na ako makatulog sa kakaubo. 11 weeks pregnant po.

1 Trả lời

if its severe consult your OB. as much as possible Home remedy lang talaga.. you can use betadine gargle or bactidol, betadine nasal spray, calamansi/lemon juice, more water in my case nung ginawa ko to 1 week lang nawala na ubo ko. Wag ka mag ambon and hamog sa gabi jan ko nakuha akin.

1y trước

ganyan din ako last week sis..mas lalo kong dinamihan tubig friuts at pahinga..wala na ngayon😊sabaw sabaw din ako..