Preggyproblems

mga mi ano pwede gmitn para sa face ang dami ko kasing pimples , ngayom lg ako ngkaroon ng gnito .. #11weekspreggy

1 Trả lời

Normal magkapimples kahit never ka nagkaroon dati pag pregnant ka. Tandaan na ang taas ng hcg production ng katawan mo, kaya ang daming pagbabago sa katawan. Mild soap lang kasi may mga skincare products na bawal sa buntis. Ask your ob ano safe, pero ako pinapabayaan ko lang kasi kusa naman siyang nawawala.