Luwa ang pusod

Mga mi ano po mabisang gawin dito para lumubog natatakot po kasi aq e satuwing naiyak sya lalong lumaki at kapag naunat sya

Luwa ang pusod
5 Các câu trả lời

dapat nung natanggal na yung pusod nya binigkisan mo para pumasok sa loob yan pusod 0349 subukan mo parin bigkisan baka sakali lumoob yan pusod

ganyan sa anak ko, hinayaan ko lang kasi ang abiso e wag gumamit ng bigkis. 3y.o na sya now and oks na oks ang pusod nya.

bigkisan mo sya para pumasok sa loob yan pusod nya

Napatignan nyo na po ba yan sa pedia? Ano po sabi?

2mo trước

hernia daw po tawag daw kung sa tagalog e luslus daw po sa babae kusa daw po yang lulubog hanggang 1 year old sya kapag di padin daw po lumubog hanggang 1 year old sya ooperahan daw o yan