From cerelac to rice

Hi mga mi, ano po kaya pwede gawin para makakain na ng rice si l.o? Hirap ako baguhin routine niya kasi nakasanayan niya yung cerelac. 2yrs old and 2months na siya pero ayaw niya pa rin kumain ng rice. As in madalang siyang kumain ng rice pag siguro trip o walang wala na siya nakikitang iba na kailangan kainin niya. #advicepls #firsttimemom

11 Các câu trả lời

stop offering cerelac. cerelac is not food for babies. keep offering natural foods. veggies and fruits then rice. and specially be consistent.