Reason kung bakit mabilis lumaki si baby sa tyan?

hi mga mi ano po ba reason bakit mabilis ang pag laki ni baby sa tummy? dahil po ba sa anong pagkain?

2 Các câu trả lời

sa pagkain po ng madami mami sa carbohydrates, kain po kayo more veggies, protein , fruits po para maiwasan po ang paglaki ni baby sa loob ng tummy iwas po sa carbs and sweets po , kase tayo din mahihirapan kapag nanganak na once na malaki si baby sa tummy ntin 😢

2y trước

noted po mami, thankyouu po❤️

and specially po more water po mommy Godbless po always takecare 😇❤️

2y trước

thank u po 😇❤️