Baby Gender

Mga mi, ano mga signs nyo na baby boy dinadala nyo? medj not sure kami sa ultrasound eh. thank you.#pleasehelp #advicemommies #respect_post #advicepls

1 Trả lời

sakin po boy din sa ultrasound. no morning sickness, hindi rin naglihi at walang arte sa food. Mahilig sa sweets pero dati paman din ganun nako so parang normal lang. Congrats po and safe delivery satin. 🤗

8mo trước

Congrats po! Iba iba po talaga ang mga mommies no? hehe akala ko rin dati Girl ung sakin. Pero two times na naconfirm sa Ultrasound, may putotoy talaga hahaha