Runny Nose , masakit ang ulo 36weeks

Hi mga mi ano Kaya pwede Inumin ? Or home remedy for this runny nose , masakit na ulo 2 days na , my nakaexperience po ba dto na almost lagnatin nadin ano po ininom nyo to feel better ? Salamat mga mi … rely naman kayo

1 Trả lời

Lemon juice, orange, salabat tsaka water therapy po mii. Pero, i suggest magpa checkup din po kayo para malaman mo po kung kelangan na gamutin tsaka para maagapan at hindi na kelangan ng antibiotic

7mo trước

Hi mi salamt sa advice mo medyo narelieve na ko as in nag super water therapy ako dahil bawal ako uminom ng gamot na pang sipon , thanks God at nawala na sya 2days lang nagpatak ako calamansi sa lalamunan then water lots lots of it mga 5,000 ml iniinom ko the whole day