Natapakan nv aso ang puson ko

Mga mi, may alaga kasi akong aso natapakan nya po puson ko 15 weeks pregnant po ako. May effect po kaya kay baby?

2 Các câu trả lời

okay lang yan. tapak lang naman.. at as long d naman ssumakit after.. large dog ba? ingat nalang next time. shitzu ko nga sa puson kupa natutulog.. mybe she knows im pregnant. ☺️

if wla nman bleeding or any unusual effect ok lang yan basta active si baby

2y trước

hindi po active si baby ko, 15weeks never ko naramdaman na may pumitik po