Dugo sa poop ni baby

Hello mga Mi, 9 days old pa lang po si baby boy. Normal po ba na may dugo sa poop nya? Thank you sa sasagot. Worried na po ako kay baby.

Dugo sa poop ni baby
4 Các câu trả lời

yung mga ganito, sa pedia ka talaga dapat lumapit. di naman kami makakagamot sa baby mo. basta may concern ka lalo na sa health ng baby mo, dun ka magpacheck sa kayang gumamot. ano ba naman ang pacheck up kung magkakapeace of mind ka at sure yung sasagot sayo. hirap kasi dito naghahanap ng sagot related sa health e di naman kami nagddiagnose. pag may mangyari sa baby mo kung may magsabi sayo dito na oks lang yan kahit di naman pala, paano na? alangan mga tao dito masisi diba? worried ka na pero di ka sa doctor nagtatanong

while waiting if may sasagot, kindly search muna dito sa app kung may kapareho kang case. itype mo lang sa taas, ung may magnifying glass. then piliin mo "in Post". comsult with pedia.

Hello mie yung poops po nia normal pero pag may dugo dina normal sabi ng pedia ko,baka daw kase may complications sa loob ni baby

napa check up u na po ba? we have same case po as of now. bukas po dalhin ko sya sa center.