Excessive discharge

Mga mi , 38 weeks and 2 days here. Normal po ba mgdischarge ng sobra sobra to the point na napuno yung napkin ko na pang- night use? Naka 3 pantyliner rin napuno. Wala namang dugo at di masakit tyan, yung unang discharge yellowish na buo ngayon panay tubig na. Pag may lumalabas parang nagmens ang feeling kasi parang may buo buo then mainit. Normal po ba mi? Worried kasi ako baka matuyuan if panubigan ito.

2 Các câu trả lời

If tubig at puno ang pads, I think your water just break.. punta kana agad sa hospital.. Critical po maubosan ng water si baby sa loob..