#37weeksand1day

hello mga mi 37 weeks and 2 cm na malapit na po kaya ko manganak? o abot pa talaga ng duedate ko na feb 22?

4 Các câu trả lời

depende po sa katawan mo. merong after 2days fully dilated na. merong oras lang binilang fully dilated na. at merong di na nakaalis sa 2cm. paassess lang po kayo lagi sa OB nyo.

hindi po lahat nakakaabot sa due date. as early as 37 weeks, pwede na manganak po.

same po tayo due mie kaka ie lang sakin knina close pa cervix ko

2y trước

mie nanganak na ba kayo?ask ko lang kung effective sayo ung hyoscine niresitahan din kasi ako Ng ob ko

pra sa sakit Ng tyan yan another brand of buscopan