hello mga mi,,,

hello mga mi,, 36weeks na po ako bukas, tanong ko lang po, may naka experience na po ba sa inyo yung parang naiihi nalang bigla. Ganun kc ako ngayon yung bigla-bigla nalang parang naiihi pero d naman siya marami

3 Các câu trả lời

same po tayo 36 weeks, ganyan din ako ngayon dahil sa pressure ng baby.. minsan nasisipa niya yung pantog natin kaya ganon

Aq mie kahit kakaihi ko lng.. Di pa nkakatagal sa pag upo iihi ulet