33 weeks pregnant

Mga Mi 33 weeks pregnant po ako ngayon. Normal ba na parang masakit ang bandang vagina/bandang pelvic? Nag sstart na din ako mag walking 20-30mins every morning po.

12 Các câu trả lời

Yung parang bigla bigla bang may pumipitik na masakit? Pero saglit lang naman? Pag ganun normal lang naman daw yun, kasi lahat daw po ng pressure nasa puson na eh. Ganyan din po ako, lalo na kapag naglalakad talaga, or minsan kahit nakatayo lang. Tas feeling mo maiihi ka tas ung tiyan mo tumitigas.

normal naman po na masakit na at nangangalay sa ganyang area kase sumisiksik na po si baby pababa so long as walang contraction at hindi naninigas ang tyan, same po sakin 33weeks lalo kung naka posisyon na si baby, yung weight po ni baby naiipon na sa pelvic area.

Ako naiistress din sa mga feeling doktor na housemate ko sabi ba namang mag lakad lakad na daw ako sabi ko naman pag 9 months na lang kase high risk ako baka mapano pa baby ko

33 weeks last week, palaging masakit yung pelvic ko at matigas yung tyan ko. Pinainom ako ni Ob ng pampakapit at advice for rest daw muna kasi too early pa para lumabas si baby

4mo trước

Check up ko nha din po tomorrow icoconcern ko na din. Thank you po.

Same masakit private part ko halos araw araw din mabigat puson na minsan nasabay ang balakang ang likot nya din masakit din galaw nya minsan sa loob

masyado pa pong maaga para mag patagtag mi. dapat 37 weeks po nag sstart mag patagtag baka mapa anak ka ng maaga niyan

4mo trước

True. Ako 32 weeks now, di ko magawang mag lakad lakad kasi bka mapaaga, mas mahrap..

too early pa po. ako po nagpreterm labor ako kaya bedrest na muna hanggang umabot ng 36 weeks

too early for walking baka mapaanak ka ng maaga. mag start ka ng walking pag 37 weeks kana

33 weeks now too. edd ko is july 20 pero di ko po naranasan yan mi

4mo trước

Same tayo mi diko ko po nararanasan yan mi. Kaşı advice din ng OB na mag lakad lakad hang gang ma full term na Then sabi din ng ibang mommy na di rin daw nice na mag walking early baka ma preterm labor