White clear discharge at 30 weeks

Hello mga mi , 30 weeks na po ako meron po akong clear white jelly-like discharge, normal po ba to? Sa Thursday pa po Kasi next check up ko sa hospital . Ng woworry po Kasi ako. Need ko po bang pumunta agad Ng ospital? Thank you po respect pla

2 Các câu trả lời

Opo normal lang po yan. Ako nga po nagdischarge ng as in dark brown kase siguro sa sobrang pagod ko. Obserbahan ko kqko gang 3days kung ayw mawala papacheck up na ako kase baka my something na awa ng diyos nawala ung darkbrown na parang malapit na ung kulay sa redbrown. Pero kapag white its normal lang po yan

Pwede naman po pumunta kahit hindi pa ho ninyo schedule kung may immediate concern po tayo. Mahirap na po kasi ipagpasawalang bahala ang ibang bagay lalo na po kung nakapagbibigay ito ng labis na pag-aalala sa nagbubuntis. It is better to be safe than sorry po ika nga nila.