Hindi na masyado magalaw si baby

Hello mga mi, 27weeks na po ako. Normal lang ba yung hindi na magalaw si baby? 2days ko na sya inoobserve, hindi sya nagkkick man lang. ty po sa sasagot. #babymovement #Babykicks #TeamMarch2023

4 Các câu trả lời

Try mo kumain muna ng matamis para magising siya at gumalaw. Pag wala pa rin consult na sa OB mo kasi nabawasan galaw niya.

conault ur OB or try to drink cold water or sweets if gagalaw sila if not consult ue OB

Wala na po si baby 😢 Nawalan sya ng heartbeat 💔

2y trước

condolence po mhie

Anu po dahilan bkit nwla po c baby mo?condolence po

2y trước

Kakalungkot nman m8i.ang laki na ni baby mo 27weeks na pala..condolence mi