normal langpo ba Ito?

Hello mga mi 25 weeks and 3 days na akong preggy and napapansin ko lalong mas sumasakit yung right side nang pwet ko kumbaga pag na stretch yung buto ko sa pwet or di kaya babangon o lalakad ako ang sakit nyapo mga mie normal lang po ba Ito? ang sakit napo kasi ilakad. lalo napo pag galing ako sa higa ang sakit pong ibangon parang dikopo kaya yung katawan ko kasi masakit po talaga sana po masagot

3 Các câu trả lời

Yes po mii may tendency po na makatamadam ng ganyan dala ng mabigat napo si baby kaya may lressure jan banda. Try niyo po kapag babangon kayo, wag po diretcho, pa side lsng po ang bangon at upo ka muna at wag didiretcho tatayo. Pahinga po muna tsaka ka tumayo.

ako din mie 24 weeks palang ganyan Ang nararamdaman ko Lalo na pag galing ako sa higaan at babangon na Ang sakit talaga