Vaccine kahit may sipon

Hello mga mi , 2 mos si lo po mag 3 sa mos sa 28 second vaccine nya na tom ok lang po kaya ma vaccinan sya kahit me konting sipon? Salamat po

2 Các câu trả lời

Kapag po sa Health Center lagi tinatanong of may ubo or sipon si baby, at chinecheck ang temperature bago magpavaccine if may sipon/ubo po pinapabalik po kapag magaling na

It's a no po baby ko dapat march 6 vaccine kaso sinipon din kaya hndi ko mina pinavaccine