Deworming/Purga

Mga mi, 1 year and 5 months si baby ko, binigyan kase kame ng pampurga sa center, may nakatry na ba sa inyo magpurga ng 1 year old? wala po bang side effects? mejo nakakatakot kase experience ko before nung bata ako nuong ako ung pinurga, as in buo pa ung bulate.

1 Trả lời

pwede mo naman hindi ipainom yan mi, sa pedia ka nalang meron kasing pang purga na nakaka tunaw ng worm or yung worm sumasama sa dumi hindi yung lalabas na makikita mo talaga

1y trước

thanks mi, scary kase paglumabas ng buhay pa tas nakadiaper pa si baby 😂