Baby Things

Hi mga Mhiie, patulong lang po sana if anu ano po ba mga dapat naming bilhin for baby? FTM po., Salamat po. ❤️😊

2 Các câu trả lời

nood po kayo mga baby haul sa youtube. madami mommies n nagshashare dun. check mo kung ano personally ang alam mong una mo magagamit at essential talaga para sayo. wag maghoard ng sobra dahil trial and error pa din pagdating sa baby bottle, diaper and soap.

1y trước

Noted po. Salamat po.

baby clothes socks, mittens, cap newborn diapers bath towel, bath liquid soap, bath tub, bath support cotton balls, alcohol, baby cotton buds swaddle wrap crib/bassinet (optional) bed/crib sheet mosquito net waterproof diaper changing mat

1y trước

kung may sobra po sa budget, maganda din ready na breastpump