Nahuling may kachat

Mga mhii need ko payo nyo, nahuli ko kasi sa Messenger si lip may kachat na babae at nabasa ko may something sa kanila. Nung nabasa ko , kinausap ko si lip about doon at umamin sya sa kasalanan nya. Nag sorry sya at dina daw mauulit. Tingin nyo miii bigyan ko pa ng 2nd chance? Im preggy po 23 weeks and 6 days.

1 Trả lời

Ikw lng po mkakaagot nian mi. Kc mas kilala nio ang personality nia… Ako po kc isang bses lng wala nq. Mhrap po ako mgtiwala kya alm ng husband ko na kpg ngyri un hnde ako mgddlwang icip na alisan cia kasma ng mga anak nmn. Pero ako po ito, magkaiba po tayo… kau po mkakasgot if kung bngyan nio cia ulit ng chance totally n po cng mgbbago? Or kung hnde na ano po ang mgging set up nio… communication is the key po