MEDYO NAGUGULUHAN AKO😅

Mga mhie Tatanong kolang naguguluhan Kasi Ako kung kailan ba talaga EDD ko Unang Araw Ng last regla ko is March 03,2022 Tapos Nung nag pa ultrasound Ako siguro 5months tiyan ko EDD: Dec 06,2022 ... TAs Pina BPS Ako Ng midwife Nung Dec 06, 2022, duedate ko Ang naging EDD Naman Dec 19,2022.. sino ba talaga Ang totoo sa kanila medyo naguluhan Ako ngayun dito 2nd baby ko na to .. sa Panganay ko Hinde ko naranasan Ang mga pangayayareng ito Basta natandaan ko lang dati EDD ko sa Panganay ko noon NOVEMBER 10,2019 pero ipinanganak ko sya Nung NOVEMBER 16,2019 Ng alas 10:32 Ng Gabi .. halos nag umpisa aNg sakit Ng balakang ko is 12 Ng tanghali Hanggang umabot Ng Gabi sobrang sakit nun Ng labor ko .. Pero bakit ngayun😌 bat ganto Hinde ba? naiinip lang Ako Kasi Ang tagal lumabas ni baby heheh 😁😌 sensya na gusto kolang Kasi makaraos na at makasama anak ko😅❤️

1 Trả lời

gan'yan po talaga, iba-iba po ang sinasabing EDD, pero expect -7 days or + 7 days ng nasabing EDD pwede ka na po manganak, kapag 'di pa din po, kausapin mo po si baby mo tapos lakad lakad, exercise, kain ka din po ng pinya or inom ng pineapple juice, advice lang din po 'yan sa'kin hehehe first time mom lang po ako, goodluck sa inyo ni baby mo, sana po safe and healthy kayo both, godbless 😇