Gestational Diabetes

Mga mhie sino po katulad ko na may gestational diabetes, nag-aalala po ako kasi sobrang payat ko na nga po need ko pa magless ng rice 😭 39kg lang po ako currently 17 weeks preggy.

1 Trả lời

bKit ang aga mo nag ogtt or nalaman na may gdm ka sis?? db ang ogtt is in the 25th week pa?? ano signs mo???

2y trước

ganun ba sis..... try mo kaya mag red or brown rice sis.... try mo mag cauliflower as an alternative sa rice mo...