No s*x ever since preggy

Hello mga mhie sino dito kagaya ko na ever since preggy ayaw na pagalaw sa josawa😅😅😅 malapit na mag 5 months baby namin pero ayaw ko pa din as in kahit ano gawin nyang paghaplos at halik sa katawan ko inaaway ko siya😅😅parang ayaw ko na kasi sundan ewan hnd kasi ako nakakaramdam ng kahit kunting ano sa s*x as in walang gana😅😅sino po kagaya ko na ayaw pagalaw ever since buntis

7 Các câu trả lời

ayy ganon.. ako nung una ayaw ko pagalaw kasi cs ako at natatakot ako baka bumuka.. but after 1 month of giving birth, pumayag na ako. since preggy kasi ako di kami nag DO. ngaun 5mons narin si baby. lagi na kami nag lalove making ni mister.. nakaCond*m lang sya lagi.. need din nman ntin yan mga girls.. at need yan para lalo tumibay ang pagsasama ng mag asawa.

1y trước

wala po mhie as in kahit kunting libog😅😅ewan ko ba di ako natatakot iwan or dala lng po cguro ng postpartum ko kaya ganun😅😅

Same mi. 5mos na baby namin pero never pa din ako nagpagalaw kay hubby.. ewan ko ba. Naaawa ndn ako sa mister ko hahahaha natatakot kasi ako feeling ko di pa totally healed ang tahi ko sa vagina ko. Normal delivery po ako mahaba ang naging tahi hanggang pwet hehe saka minsan kasi spotting pdn ako.. ayoko na din mabuntis ulit haha

same here po hehehe.. parang tamad na tamad ako gumalaw kapag nangangalabit sya mas gusto ko na lang matulog kesa mag s*x kame hahaha.. 1yr na din kase simula din nung nalaman ko na buntis ako never na kame nag do hahaha

1y trước

same mhie as in tanggal na libog ko🤣🤣🤣

hhaaha nung una nag ano pakami. pero nung lumalaki na baby hindi na sabindin kasi ng doctor saka Ayaw nia natatakot sia. Sabi q need kasi un para kapag Labas e mabilisan nalang wala wala kami sex

1y trước

basta nung una pinagbawalan kami. tapos hindi nakatiis pero hindi nakami nag ano kasi ayaw ng msiter ko kaya sumunod nalang :) para s akaligtasan ni baby

🖐️🖐️🖐️🖐️ wla kci partner ko dito eh nasa ibanb bansa 😅😂 hanggang ngaun mag 5mos na baby ko wla paring s*x 😅😂 LDR is life 😅

1y trước

hehehe ok lng yan mhie as long as healthy relationship nyo ni hubby mo po🤗🤗

ako 6mos na ata nagpagalaw o 8mos as in wala na akong gana wala ng libog hahaha pinagbibigyan ko nalang ngayon kase minsan pinag-aawayan namen.

1y trước

ako mhie as in ayaw ko tas napapaisip ako na baka hanapin nya sa iba pero di ako natatakot if kahit hanapin nya sa iba as in yung libog ko ata nilayasan na ako 🤣

ako din po mi uncomfy na kasi

1y trước

oo mi