Mucus plug @40weeks

Mga mhie . Sign npo ba na mag lalabor npo ako or nag llabor na? May mucus plug po kc lunabas skin?! Need ko na po ba pmunta ng ospital khit dpa mskit tyan ko?

1 Trả lời

need nyo na po magpunta kay OB dahil 40weeks na po kayo at edd nyo na (kung di pa kyo nagpupunta, unless po sinabihan ka na wait oa until magkaron ka ng labor pains) pwede ka na kasi magpainduce kung open na cervix mo at sa assessment ni OB mo rin. pauuwiin ka rin po kung walang hilab. pwede ka naman magpaassess IE kung open na si cervix..