Sumasakit na balakang at puson pababa sa private part

Mga mhie sign na ba to na nalalapit na ang labor..discharge lang po lumalabas saakin white siya...sumasakit po ang balakang ko at puson..tapos subrang paninigas tong tiyan ko...sino po nakaranas na mga mhie malapit na po ba ang labor pagganun??sana po may makapansin...😊

8 Các câu trả lời

Hi ilang weeks kana? Kung ung sakit is nawawala din naman agad kapag nagchange position ka normal lang. Ung sakin kasi 34-35weeks ko yan naramdaman although close cervix pa ko that time sabi ng OB ko malambot na and super aga pa, kaya niresetahan ako pampakapit for 2weeks sign of preterm labor kasi dw un. Thank God nailabas ko naman si LO ko ng 37weeks and 3days last week lang.

ako din mhie sumasakit na puson saka balakang, my discharge na din ako ng white nag pa check up ako kahapon na ie na din ako pero close cervix pa daw ako pero malambot na daw cervix ko, lakad lakad ko lng daw at malapit na daw ako, and ngayon gabi kakatingin ko lng ng panty liner ko, my discharge na sya Ng brown,

38weeks ang 6 days...last june 6 naie ako..1cm...tpus kahapon my brown discharge..pati ngaung araw...sumasakit din sa may parteng puson at humihilab pero nawawala din...sana makaraos n tayo mga mommy..pray lang🙏lalabas din si baby

1y trước

my dugo n po tlga kasama yung lumalabas sakin...tpus sumasakit n po puson ko cmula kanina 10:50pm...pawala wala ung sakit...hnggang ngaung 12:05 nasakit nawawala...labor n po kaya??di ako mktulog...

im 38 weeks going to 39 weeks same at minsan may blood discharge na rin open cervix and 3cm na rin kaso need pa mag 4 cm bago i admit. ano po ma suggest para mapabilis pag open ng cervix bukod primerose oil. Salamat sa mag Response😊

1y trước

sya mismo nag bigay ng primrose hindi po reseta

39 weeks today. May brown jelly like discharge na lumabas. Panay paninigas na rin ng tiyan sabay may konting kirot sa may cervix. Last Wednesday na ie 2cm na daw.

last time kase na check up ko mga mhie close cervix pa daw kaso sabi bantayan ko kase everytime magoopen na daw..

ganyan pakramdam ko pero close cervix padaw sabi ni ob

Ilang weeks ka na po?