Sign of labor na po ba ??

Mga mhie sign of labor na po ba ako 37 weeks and 3 days masakit na po ung pwerta ko pwetan at singit puson at parang namamanhid na ung tummy ko , pero medyo magalaw padin naman si baby kaso hirap na ako kumilos at para akong rereglahin ganun po pakiramdam ,, Di na rin ako makatulog 🥹

5 Các câu trả lời

Ganyan din po ako. Nung sinabi ko kay OB, in-ie ako. Pagcheck nya, 2cm na. Sabi nya if ganyan daw po yung sakit, tapos hindi nawawala at hindi lang isang beses nararamdaman sa isang araw, nag oopen na daw po yung cervix.

... naku same tayo mii peru aq 36weeks palang hopefully and i pray na 7days nalang pwede na lumabas baby quh nag mamadali kc lumabas haha,. sabi sakin nung midwife na nakausap quh 37 weeks pwede na manganak.

1y trước

ako mi 35wks ngaun pre term labor na ako pero sna umabot pa ng 37wks.

nag deside ako kanina mag pa check up at wala pa false labor ang sabi , ipahinga lang daw at wag lakad ng lakad kasi baka san ako abutan any time pwede na pumutok panubigan ko

same po tayo mhie nag nararamdam..first time mom din ako tapos 36 and 2 days palang yong

Yes mi.