Evening primrose

Mga mhie pwede mag ask ng advice kasi I’m 37 weeks and 4 days na gusto ko sana at 38 or 39 weeks lumabas na si baby kasi takot ako na Malakain ng poop si baby if tumagal pa Ask ko lang about sa evening primrose advice ng OB ko na oral lang kasi baka ma infection daw if ako yong maglalagay ng eveprim capsule sa private part ko Ano po yong advice niyo mga mhie :) Thank you po

2 Các câu trả lời

Follow your OB po doctor po yan mi mas alam nya po kung ano makakabuti sayo at sa baby mo.

3mo trước

Hello mhie yes me last Saturday but pag IE sa akin nong Wednesday floating pa daw si baby

gawin mo, bumili k ng kahit clean gloves then gumamit ka nun pag naglagay k ng epo per vagina

3mo trước

Thank you po ma’am